สบู่มณีแดง หาเงินออนไลน์

สบู่มณีแดง

สบู่มณีแดง

“สบู่มณีแดง สบู่ระเบิดขี้ไคล”

สบู่มณีแดง หาเงินออนไลน์ แชร์ลิงค์รับค่านายหน้าผ่านแพลตฟอร์ม Affiliate สบู่มณีแดง ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งเอง เราเข้าใจคนงบน้อยที่ต้องการสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์

ก่อนที่จะเข้าเรื่องการหารายได้จาก สบู่มณีแดง เป็นสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหา คนผิวดำ อยากผิวขาวกระจ่างใส่ ปลอดภัยต่อผิว ไม่มีสารเคมี ออแกนิค 100% ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย วิธีใช้ : ผิวหน้าถูวนๆบนใบหน้า 30 วินาที ผิวกายถูวนทั่วทั้งตัวประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออก 7-14 วัน ผิวจะดูขาวกระจ่างใส

 • ผิวดำกรรมพันธุ์ ดำถาวร
 • ลดปัญหาผิวคลํ้าเสีย
 • ผิวไหม้แดด ตากแดดผิวคล้ำดำ
 • ขาหนีบดำ ขาลาย แขนลาย
 • ข้อศอกดำ เข่าดำ รักแร้ดำ
 • ฟองเยอะนุ่มละมุนหอมสดชื่น
 • ช่วยให้ผิวหน้ามีออร่ากระจ่างใส
 • สบู่ระเบิดขี้ไคล
 • ฟื้นฟูผิวหมองคลํ้า
 • (7 วัน รู้เรื่องเลย)
 • คลิกสมัครฟรีได้ที่นี่ รับตัวแทนจําหน่าย

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ มณีแดง

จุฬาฯค้นพบ ‘มณีแดง’ นวัตกรรมต้านชราครั้งแรกของโลก ทดสอบในสัตว์ ได้ผลดี-ไร้อาการข้างเคียง เตรียมทดสอบในคนปี 66 คาดคนไทยใช้จริงปี 67

เมื่อพูดถึงความชรา หลายคนอาจนึกถึงผิวพรรณที่เริ่มเหี่ยวย่น ริ้วรอยบนใบหน้า หรือสุขภาพที่เริ่มเสื่่อมถอย คงจะดีไม่ใช่น้อย ถ้าหากเรามีอายุ 70 ปี แล้วกลับอ่อนเยาว์และแข็งแรงเหมือนวัย 25 ปีอีกครั้ง
แต่เรื่องเหล่านี้อาจกลายเป็นจริงได้ เมื่อนักวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อินโนบิก (เอเชีย) จำกัด ค้นพบกลไกต้นน้ำของความชรา จนนำไปสู่การพัฒนานวัตกรรมต้านเซลล์ชรา ‘โมเลกุลมณีแดง’

ที่มีผลการทดสอบสำคัญในหนูทดลองที่ได้รับมณีแดง พบว่าสามารถย้อนคืนเซลล์ที่ชราแล้วอย่างค่อยเป็นค่อยไปภายใน 2 เดือน ให้กลับมามีรูปร่างและทำงานเหมือนเซลล์ปกติ เทียบกับอายุของคนจาก 70 ปี ให้กลายเป็น 25 ปี

ศ.นพ.อภิวัฒน์ มุทิรางกูร อาจารย์ประจำคณะกายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อธิบายว่า โดยปกติแล้วเมื่อเราอายุมากขึ้น รอยแยกดีเอ็นเอจะลดลง ทำให้เกิดแรงตึงทั่วสายของดีเอ็นเอ ดีเอ็นเอไม่สามารถหมุนตัวได้อย่างปกติและถูกทำลายได้ง่าย เราจึงพบรอยโรคในดีเอ็นเอของเซลล์ที่แก่ชราแล้วเยอะขึ้น ซึ่งรอยโรคเหล่านี้จะส่งสัญญาณให้เซลล์หยุดการแบ่งตัวตามปกติ และเข้าสู่ความแก่ชรา รวมถึงอาจนำไปสู่การกลายพันธุ์และมะเร็งได้

สำหรับ โมเลกุลมณีแดง หรือ RED-GEMs เป็นการรักษาด้วยยีนที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มรอยแยกดีเอ็นเอ ลบรอยโรคของดีเอ็นเอ ทำให้ดีเอ็นเอไม่ถูกทำลายโดยง่าย และไม่เกิดการสะสมรอยโลกของดีเอ็นเอ อันเป็นปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่การแก่ชราของเซลล์

ดังนั้นเซลล์ที่ได้รับมณีแดงจะมีดีเอ็นเอที่แข็งแรงขึ้น และทำให้เซลล์ที่เสื่อมลงแล้วกลับมาดีขึ้น

มณีแดง
อ้างอิงจาก pptvhd36

นวัตกรรมต้านชรา ครั้งแรกของโลก

จากการค้นพบบทบาทสำคัญของโมเลกุลมณีแดง ในการปกป้องดีเอ็นเอ และความแก่ชราในดีเอ็นเอ ทีมนักวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยไม่ได้นิ่งนอนใจ นำไปต่อยอดสู่การวิจัยและพัฒนาต่อเนื่องมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

จนเข้าสู่การทดลองในสัตว์ คือ หนู หมู และลิงแสม ได้ผลประสบความสำเร็จ ทุกตัวปลอดภัยดี และไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ

โดย ศ.นพ.อภิวัฒน์ กล่าวถึงผลการทดสอบในหนูทดลอง 3 กลุ่ม ประกอบด้วย กลุ่มแรกเป็นหนูอายุ 7 เดือน กลุ่มที่สองเป็นหนูอายุ 30 เดือน และกลุ่มที่สามเป็นหนูอายุ 30 เดือน ที่ได้รับโมเลกุลมณีแดง พบว่า หนูวัย 7 เดือนไม่ค่อยมีเซลล์ชรา ในขณะที่หนูที่ชราแล้ว (30 เดือน) จะมีเซลล์ชราเต็มตับ

ส่วนหนูชราที่ได้รับมณีแดงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 2 เดือน เซลล์ชราในตับจะลดลง และย้อนคืนการทำงานของสมอง ไต ไขมันในช่องท้อง พังผืดของตับ และภาวะดื้ออินซูลินให้กลับมาดังเดิม ซึ่งหากเปรียบกับอายุของมนุษย์ จะเสมือนลดเซลล์ชราจากอายุ 70 ปีให้กลายเป็น 25 ปี

ขณะที่การทดสอบในหมูแรกเกิด และคุณภาพเนื้อเมื่อมีน้ำหนัก 100 กิโลกรัม พบว่า มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและแน่นขึ้น

และในปัจจุบันที่กำลังทำการทดสอบในลิงแสมและหนูที่เป็นโรคสมองเสื่อมแบบอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน และปอดเป็นพังผืด ล่าสุดทดสอบมณีแดงแล้ว 3 เข็มใน 3 สัปดาห์ จากแผนที่วางไว้ 8 เข็ม ใน 8 สัปดาห์ พบลิงทุกตัวปลอดภัย และไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ นี่นับว่าเป็นครั้งแรกของโลกที่สามารถค้นพบนวัตกรรมต้านเซลล์ชรา

นอกจากนี้ จากผลการทดสอบในสัตว์ น่าสนใจว่านอกจากมณีแดงจะทำให้ดีเอ็นเอชราคืนความหนุ่มสาว ยังเป็นความหวังในการนำไปรักษาโรคต่าง ๆ โดยเฉพาะโรคที่เกิดมาจากเซลล์ เนื้อเยื่อ และอวัยวะเสื่อมสภาพที่พบในคนชรา อย่างเช่น โรคเบาหวาน สมองเสื่อม อัลไซเมอร์ หัวใจวาย ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดแข็ง เสื่อมสมรรถภาพในอวัยวะต่าง ๆ หรือ แผลต่าง ๆ เป็นต้น ได้อีกด้วย

maneedang

ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่

 • กลูต้าไธโอน (glutathione)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดูแลไม่ให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทรุดโทรมเร็ว ฟื้นฟูผิวพรรณที่หมองคล้ำให้จางลง

 • กลีเซอรีน

ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิว ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ช่วยให้ผิวนุ่มและเปล่งปลั่ง

 • น้ำมันมะพร้าว

ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ผิวไม่ลอก ไม่แตก ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 • น้ำมันปาล์ม

อุดมไปด้วยวิตามินอี อิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี และ มีวิตามิน D, E และ K

 • TOCOPHEROL

วิตามินอีเป็นสารอาหารที่ละลายในน้ำมันได้ซึ่งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย

 • ASCORBYL GLUCOSIDE

วิตามินซี ชนิดเสถียร มีประสิทธิภาพทั้งในด้าน whitening ให้ผิวกระจ่างใส และด้านลดอนุมูลอิสระ

สบู่มณีแดง หาเงินออนไลน์ รีวิวจากเอกชัย ศรีวิชัยการันตี ว่าดีจริงแน่นอนนิ

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

หาเงินออนไลน์ ที่ทุกคนสามารถสร้างรายได้จากการเป็นตัวแทนจำหน่าย ในรูปแบบ Affiliate และ Dropship ด้วยการลงทุนซื้อสำหรับใช้เองเริ่มที่ 1 ก้อน เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ได้แล้ว

เป็นระบบการขายออนไลน์ ในรูปแบบ Single Marketing ซื้อมาขายไป ได้กำไรจากการขายปลีกได้มองเห็นความสำคัญของนักขาย เลยได้คิดค้น สร้างระบบ “MANEEDANG PLATFORM” เพื่อสะดวก ง่ายต่อนักขาย และ นักการตลาด จึงทำให้ผู้ใช้ระบบ มีโอกาสสร้างรายได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนดังนี้

 1. รายได้จากกำไรขายปลีก 32% – 42%
 2. รายได้ค่านายหน้าจากการแชร์ลิงค์ 10%

ขายเองได้มากยิ่งกำไรมาก ยิ่งแชร์มาก ยิ่งมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องใช้ทุนมาก คุณก็มีระบบใช้ได้ตลอดชีพ สร้างรายได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัส

สบู่มณีแดง

*เงื่อนไขการรับรายได้มีดังนี้

 • กดสมัครสมาชิก ฟรี !
 • เข้าระบบสมาชิก ไปที่ “บัญชีของฉัน”
 • เลือกเมนู “อัพเกรด”
 • เลือกรายการสินค้าขั้นต่ำ 190 บาท

สนใจเข้ากลุ่มเรียนรู้งานฟรี สแกนคิวอาร์โค้ด มาเลยจ้า

สบู่มณีแดง

——————————————————————————–

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ คลิกเลย

สบู่มณีแดง หาเงินออนไลน์

จึงมุ่งเน้นกระจายสินค้าผ่านทางตัวแทน เพราะต้องการให้ตัวแทนจำหน่าย สื่อหรือส่งต่อข้อมูลในด้านคุณประโยชน์ที่สำคัญๆ กับผู้ใช้โดยตรง เพื่อความเข้าใจ และใช้ได้ตามแนวทางหลักที่ได้วางไว้

มณีแดง

สบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง หาเงินออนไลน์ แชร์ลิงค์รับค่านายหน้าผ่านแพลตฟอร์ม Affiliate สบู่มณีแดง ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งเอง เราเข้าใจคนงบน้อยที่ต้องการสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์

รีวิวสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

ใบรับรองสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

รีวิวสบู่มณีแดง

มณีแดง

ท่านที่ต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียด

1.เพจ Facebook : https://www.facebook.com/maneedangs

2.LINE : https://line.me/

สนใจเข้ากลุ่มเรียนรู้งานฟรี สแกนคิวอาร์โค้ด สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนมีรายได้วันละ 500-1,000 บาท

สบู่มณีแดง